DANH SÁCH KHÁCH HÀNG
GIẾT MỔ GIA SÚC - GIA CẦM
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 18
  • Truy cập hôm nay: 424
  • Lượt truy cập: 584486
  • Số trang xem: 649426
  • Tổng số danh mục: 100
  • Tổng số sản phẩm: 247
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Danh mục » XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT » XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN DẠNG MODUL
XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN DẠNG MODUL


Môi Trường Xanh DPG là công ty hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường. công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án xử lý nước thải  sinh hoạt bao gồm các tòa nhà, khu dân cư, trường học, khách sạn, nhà hàng...với công suất lớn nhỏ khác nhau về, những công trình điển hình như khu xử lý nước thải Khu dân cư Hiệp Bình Phước, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Công ty Săm Lốp Xe Liên Phúc, Đông Châu...

Tùy công suất thiết kế, khi bạn được tư vấn bởi Môi Trường Xanh DPG, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn một cách rõ nhất hiệu quả nhất, đặc biệt tiết kiệm chi phí cao nhất.


Đặc biệt trong tháng 10 này, nhân dịp sinh nhật công ty tròn 7 năm thành lập. chúng tôi có chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng, đó lần bạn sẽ được hổ trợ tất cả các loại hồ sơ môi trường bao gồm: báo cáo xả thải, hồ sơ nghiệm thu hoàn thành công trình, báo cáo giám sát môi trường định kỳ... nếu bạn được công ty xây dựng lắp đặc hệ thống xử lý nước thải.


Hôm nay, chúng tôi xin trình bày sơ lược hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt phát sinh từ khách sạn. chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặc hệ thống dạng modul bằng composite, sắt mạ, hay inox tùy nhu cầu của khách hàng. đặc biệt với hệ thống xử lý dạng modul khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng cũng như tạo mĩ quan chung cho khách sạn của mình.

I. ĐẶC ĐIỂM NƯỚC THẢI

Nước thải sinh hoạt của khách sạn chủ yếu phát sinh từ hoạt động vệ sinh cá nhân của khách hàng và nhân viên, nhưng một phần gây ô nhiễm không nhỏ là lượng nước thải từ hoạt động nấu ăn, rửa chén dĩa từ nhà hàng (khách sạn có phục vụ ăn uống).


Hàm lượng ô nhiễm bao gồm các chất không hòa tan ở dạng lơ lửng, có thể ở dạng huyền phù, sợi, giấy, vải… , các tạp chất bẩn dạng keo và các chất bẩn hòa tan ở dạng phân tử hay ion. Chất hữu cơ thực vật: cặn bã thực vật, rau, hoa quả, giấy…Chất hữu cơ động vật: chất thải bài tiết của con người, ure…có tồn tại nhiều dạng vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút, nấm men, trứng giun sán,… và có thể gây bệnh nguy hại cho con người như thương hàn, kiết lỵ… Về thành phần hóa học thì các loại vi sinh vật thuộc nhóm các chất hữu cơ.

Ngoài ra thành phần và tính chất của nước thải khách sạn phụ thuộc vào tập quán sinh hoạt của người dân, mức độ sống, mức độ hoàn thiện của thiết bị, trạng thái thu gom nước thải. Lưu lượng nước thải khách sạn được tính dựa vào lượng khách trong khách sạn và tiêu chuẩn thải nước. Và khi tính toán nồng độ chất bẩn của nước thải thì dựa theo lượng chất bẩn cho một người trong một ngày đêm.

II. CÔNG NGHỆ XỬ LÝ

III. THUYẾT MINH CÔNG NGHỆ

+ Bể tách rác : có chức năng tách, loại bỏ các loại rác ra khỏi nguồn nước thải của nhà hàng khách sạn, tránh tình trạng rác thải gây tắt nghẽn đường ống và hư hại những thiết bị xử lý nước khác.

+ Bể tách dầu mở : chức năng tách lượng dầu mở có trong nước thải ra khỏi vì hàm lượng dầu mở có trong nước thải nhà hàng, nếu không được qua xử lý sẽ gây tổn hại đến các vi sinh vật có lợi, dầu mỡ sau khi bị loại bỏ sẽ được hút ra theo định kỳ.

+ Bể thu gom : nước thải sau khi được tách rác và dầu mở sẽ được chuyển tới thẳng bể thu gom, ngay tại đây nước thải của nhà hàng được bơm trực tiếp qua bể điều hòa bằng 2 loại máy bơm chìm.

+ Bể điều hòa: chức năng điều hòa lượng nước có trong bể, vì hàm lượng nước thải được thải ra hằng ngày không điều đặng nên, nên đây là một công trình không thể thiếu trong quá trình xử lý nước thải, để tránh hiện tượng nước quá tải.

+ Bể sinh học : Được xây dựng bằng chất liệu bùn, hoặc bám dính công trình quyết dịnh hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải nhà hàng khách sạn. Có dòng chảy cùng chiều với dòng khí từ dưới lên, vi sinh tiếp nhận oxy, chuyển hóa thành thức ăn và tăng sinh khối trên vật liệu plasdeck nhằm giảm lượng ô nhiễm trong nước thải xuống mức thấp nhất.

+ Bể MBR : là một ứng dụng kỹ thuật mới trong xử lý nước thải, nó kết hợp giữa hai quá trình dùng màng với bể sinh học bùn hoạt tính lơ lửng. Trong điều kiện cấp khí liên tục các vi sinh vật sống phát triển và xử lý các chất hữu cơ có trong nước thải, MBR là sự cải tiến của quy trình xử lý bằng bùn hoạt tính, với kích thước lổ màng rất nhỏ được tính bằng micromet, màng MBR sẽ giữ lại tất cả các cặn lơ lửng và cả các vi sinh vật gây bệnh nên không cần bể lắng bậc 2 và bể khử trùng.


CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH DPG

Địa chỉ: 110/10 Nguyễn Thượng Hiền, P. 1, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0937 049 423 - 028 6250 8196

Email: moitruongxanhdpg@gmail.com

 

Website: danghoai.vn


 
Thích:

Chia sẻ:

BÌNH LUẬN


0 bình luận về "XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN DẠNG MODUL"

GỬI BÌNH LUẬN HOẶC CÂU HỎI CỦA BẠN

Bình luận hay có ý kiến đóng góp. Vui lòng điền vào form bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Email:

Nội dung:

Tôi muốn nhận câu trả lời về câu hỏi này qua email

THÔNG TIN LIÊN QUAN

LẮP ĐĂT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI...

Môi Trường Xanh DPG là doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xử lý nước thải. Chúng tôi chuyên xử...

VI SINH TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Môi Trường Xanh DPG chung cung cấp, nuôi cấy các sản phẩm, chế phẩm vi sinh sinh học. Các sản...

CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG XỬ LÝ NƯỚC...

CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI Đầu tiên, chúng tôi xin trình bày quá trình sinh học là...

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT HIỆU QUẢ

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ Để tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như nhân công quản lý và vận hành...

XỬ LÝ NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN BẰNG CÔNG...

1. GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC THẢI KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Nhà hàng có nguồn thải...

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN...

Năm 2018, Bộ Tài nguyên Môi trường Việt Nam đưa ra nhiều quy định khắc khe về chế tài xử...